Ellý

Ellý er mögnuð sýning#everydaylife #100happydays #Borgarleikhúsið #EllýÉg var svo heppin að fá að fara með hópi hressra ættingja minna að sjá Ellý í Borgarleikhúsinu í kvöld.  Þvílík snilldar sýning! Halldóra fór á kostum sem Ellý og Björgvin Frans algjör snillingur og hefur vaxið helling sem leikari í mínum augum.. hef alltaf haft hann sem einhverskonar fígúru og bullara enda er það oftar en ekki þau hlutverk sem hann endar í en þarna fór hann lista vel með hlutverk margra þjóðkunnra einstaklinga.

Takk fyrir að bjóða mér með elsku Steini, Hrönn, Linda, Ásta, Garðar & mamma <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:a: :-D :?: :-) :( :hmm: :kiss: :love: :mute: :cool: ;-( :lol: :| :x :P :wink: :evil: (6) :blush: :)z :book: :guitar: :sing: :danmork: :england: :iceland: :spain: :beer: :beerbottle: :white: :red: :kaka: :girl: :boy: :camera: :car: :computer: :gsm: :phone: :stjornur: :sol: :tungl: :tv: