Er einhver til í að græja svona handa mér?

Síðasta daginn í Eyjum á Orkumótinu splæstum við á okkur mat á veitingahúsinu Gott. Verðinu stillt í hóf og afgreiðslan hröð miðað við að hópurinn samanstóð af 6 fullorðnum, 1 unglingi og 7 börnum (þar af 3 á aldrinum 18mán – 3ára).

Fengum öll mjög góðan mat en mig langar alveg ofsalega í eina svona núna… getur einhver reddað því?

Er einhver til í að græja svona handa mér? #gottrestaurant #eyjar #orkumótið
Spicy vefja

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:a: :-D :?: :-) :( :hmm: :kiss: :love: :mute: :cool: ;-( :lol: :| :x :P :wink: :evil: (6) :blush: :)z :book: :guitar: :sing: :danmork: :england: :iceland: :spain: :beer: :beerbottle: :white: :red: :kaka: :girl: :boy: :camera: :car: :computer: :gsm: :phone: :stjornur: :sol: :tungl: :tv: